*.* Hôm nay ngày: 05/02/2023 *.*

Lượt truy cập

626876
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
202
202
1372
626876

Giới thiệu


Cơ sở 1


Cơ sở 2    

 

    Cơ sở 1: Đường 942, Lộ Vòng cung, Ấp Mỹ Hòa, thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

    Cơ sở 2: Tỉnh lộ 942, ấp Thị, TT. Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

    Các ngành nghề chính của trường bao gồm: Ngành điện lạnh, ngành điện công nghiệp, ngành may, ngành tin học Gia công và thiết kế sản phẩm mộc v.v...

    Trường gồm có các phòng ban chính như sau: Phòng đào tạo, phòng hành chính tổ chức, phòng kế hoạch tài chính, phòng công tác sinh viên. Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết.

    Trường đào tạo nghề theo 2 cấp độ: trung cấp nghề, sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên. Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

    Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật - công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo; Tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ giới thiệu việc làm theo quy định của pháp luật. Hợp tác đào tạo: Đại học, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp chính quy theo nhu cầu địa phương. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Sở LĐ-TB&XH tỉnh An Giang giao.

Quyền lợi khi học tại trường: Khi Học sinh - Sinh viên học tập tại trường Trung cấp nghề Chợ Mới sẽ có quyền lợi sau:

- Đối với trung cấp nghề: Học sinh hệ chính quy được hưởng các chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước: Chế độ học bổng đối với học sinh có học lực khá trở lên: Được hoãn nghĩa vụ quân sự; Được vay vốn ngân hàng theo quy định; Được miễn giảm 70% học phí đối với các nghề nặng nhọc, độc hại theo quy định. 

- Học sinh TN.THCS, hỏng TN.THPT học trung cấp nghề được giảm 50% học phí.

- Học sinh là bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề được hổ trợ 100% học phí theo Thông tư 245/2010/ TT-BQP của Bộ Quốc Phòng.

- Đối tượng tốt nghiệp trung cấp nghề (TN.THCS), đã học đủ khối lượng kiến thức và thi tốt nghiệp các môn văn hóa THPT đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT được thi đại học (theo Thông tư số 03/2010/TT-BGDDT).

- Đối với lao động nông thôn học các lớp sơ cấp nghề, dạy nghề dưới 3 tháng được miễn học phí. Riêng học viên là lao động khuyết tật, lao động thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số, gia đình có công cách mạng được hổ trợ tiền ăn, tiền đi lại theo quy định.

 
 
 

Thông báo mới

Liên kết website

Hình ảnh