*.* Hôm nay ngày: 18/05/2024 *.*

LỄ TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY KHÓA 3

LỄ TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP NGHỀ
CHÍNH QUY KHÓA 3

Chiều ngày 20/03/2019, Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Trung cấp nghề chính quy cho học sinh tốt nghiệp khóa 3

ThS. Ngô Hữu Lễ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đến dự lễ trao bằng tốt nghiệp có Ông Phạm Sơn - đại diện Sở LĐ-TB&XH tỉnh An Giang. Về phía nhà trường có ThS. Ngô Hữu Lễ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Thanh Hòa - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng, ThS. Đặng Thanh Trúc - Phó Hiệu trưởng, thầy Hồ Văn Quý - Phó hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo là lãnh đạo các phòng chức năng các đoàn thể trong nhà trường và đặc biệt chào đón sự có mặt của quý thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm của các lớp tốt nghiệp cùng hơn 24 học sinh tốt nghiệp khóa 3 năm 2019.

Tại buổi lễ, ThS. Đặng Thanh Trúc - Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp Kỹ thuật - Công nghệ An Giang đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 24 học sinh tốt nghiệp đợt tháng 3 năm 2019. Nhằm khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh đã phấn đấu trong học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định tặng giấy khen cho 04 em học sinh đạt kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi toàn khóa.

ThS. Đặng Thanh Trúc - Phó hiệu trưởng nhà trường,
thông qua danh sách học sinh tốt nghiệp

ThS. Ngô Hữu Lễ - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp
cho học sinh nghề Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí